Bài 3: Affiliate Fatcow cơ hội giúp bạn kiếm ngay 1000$ vào dịp cuối năm

Chào mừng bạn đến bài 3 trong chuỗi bài hướng dẫn cách kiếm 1000$ với affiliate.

Nếu bạn đã đọc bài 2 thì chắc bạn cũng đã hiểu về affiliate là gì? và tại sao chúng ta nên kiếm tiền với affiliate phải không nào?

Nếu bạn chưa đọc nó hãy nhấn vào link này để đọc về nó nhé!

Ở trong bài 3 này mình sẽ chia sẻ với bạn một cơ hội giúp bạn kiếm được 1000$ mỗi tháng.và đó là kiếm tiền với Fatcow.

Gần đây mình được một anh làm MMO chung với mình khá lâu chia sẻ cho mình dự án này và đã giúp cho mình có thêm một nguồn thu nhập từ affiliate và mình cũng muốn chia sẻ cơ hội này với bạn để bạn có thể kiếm được 1000$ với affiliate ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Với mục tiêugiúp 50 bạn đạt được thu nhập Ít nhất 1000$/ Tháng. Thì minh sẽ tạo 1 Group Kín để hỗ trợ 50 nhanh nhất có mong muốn kiếm ít nhất 1000$/ Tháng cùng với mình.

Trước khi bắt đầu làm sao bạn có thể kiếm tiền với Fatcow thì chúng ta cùng tìm hiểu qua điều kiện để tham gia kiếm tiền với Fatcow nhé, chứ mất công bạn đọc hết bài mà lại không đủ điều kiện thì lại tốn thời gian của bạn.

Để làm affiliate Fatcow bạn cần có một cái máy tính bàn (PC) hay laptop cũng được có kết nối Internet. có thêm điện thoại smartphone nữa thì quá tốt

Có vốn 1tr200k. việc này cũng giống như kinh doanh online vậy mà đã là kinh doanh thì làm gì mà chả cần vốn và đây cũng là số vốn duy nhất không phát sinh thêm bất kì chi phí gì trong quá trình làm. Số vốn 1tr200k này là để bạn mua hosting để làm website cho chính bạn và bạn sẽ đăng ký làm affiliate thông qua tài khoản website của bạn mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền từ Website sau này nữa.

Có ít nhất 2h -3h mỗi ngày để làm việc. Thật sự thời gian này bạn cộng lại cũng được.

Ví dụ như vậy: là sáng bạn dành 30’ Kết bạn với khách hàng tiềm năng, trưa hoặc khi nào bạn rãnh 30’ nữa để nhắn tin cho khách hàng, và tối có một tiếng’ để bạn tư vấn hỗ trợ khách hàng mua hàng. Nếu có thời gian càng nhiều thì càng tốt.

Vậy Fatcow là gì? Kiếm tiền với fatcow như thế nào?

Fatcow là một nhà cung cấp hosting nước ngoài nổi tiếng trên thế giới thành lập 1998 nay cũng được 20 năm rồi nói lên đô uy tín của công ty này phải không nào?. Và công ty Fatcow cung cấp một chương trình affiliate cực kỳ tuyệt vời mỗi sale bạn bán, bạn sẽ nhận được đến 100$ = 2tr200k chỉ với 1 sale. Mỗi tuần bạn chỉ cần bán được 3 sale thôi là bạn cũng có 6tr600k. đó là chỉ với 1 tuần thu nhập còn cao hơn cả những công nhân làm việc cả tháng 8 tiếng một ngày. Bạn nghĩ sao nếu đó là 1 tháng?

Nhiều bạn hỏi mình làm affiliate nước ngoài không biết tiếng anh có làm được không?

Dù bạn không biết hay chỉ biết một ít tiếng anh thì đừng lo mình cũng vậy bạn chỉ cần biết dùng google là làm được ngay. Ở Việt Nam mình cũng có rất nhiều anh chị kiếm được rất nhiều tiền cả nghìn đô mỗi tháng là chuyện vô cùng bình thường.

Nói đến affiliate nhiều bạn sợ khó và không làm được. Nhưng bạn thấy đấy có rất nhiều người ở Việt Nam cùng tuổi hay nhỏ tuổi hơn bạn cũng vẫn kiếm được cả nghìn đô mỗi tháng từ Affiliate đấy thôi. Chỉ có suy nghĩ nhỏ mới cản bạn phát triển thôi!

Muốn có những cái mình chưa từng có hãy làm những chuyện mình chưa từng làm.

Nếu bạn muốn tăng thu nhập của bạn hãy tham gia chiến cùng team của mình để mình hỗ trợ bạn trên hành trình kiếm được 1000$/ tháng từ internet.

Các bạn tham gia chương trình này. Hầu hết rủi ro bằng 0.

Thật sự mình chưa thấy ai làm Affiliate Fatcow mà bị lỗ cả, với số vốn 1tr200k bạn mua hosting để làm website thì cũng chính bạn dùng sau này. Không những vậy đây là cơ hội giúp bạn kiếm thêm tiền chỉ cần bạn bán 1 sale thôi là bạn cũng đã lời 50$.

Bạn tưởng tượng xem mỗi tháng bạn chỉ cần bán 10 sale bạn sẽ có được 1000$. hơn 22 triệu 1 tháng từ internet cuộc sống bạn sẽ thay đổi như thế nào?

Với 1 Triệu 200k này không thể làm bạn nghèo đi, nhưng nó có thể giúp bạn có một cuộc sống tự do, Với thu nhập 1000$ hơn 22 triệu 1 tháng bạn có thể mua thêm những mà bạn thích, Cái máy tính mới, Một chiếc xe mới, những bữa ăn tự thưởng tại nhà hàng sang trọng. Hay đơn giản là món quà cho những người thân yêu của bạn, Vợ con bạn, Ba mẹ của bạn.

Nếu bạn muốn chiến cùng mình, mình sẽ thêm bạn vào team của mình và sẽ hướng dẫn những điều mình đang làm để tạo ra thu nhập hàng ngàn đô từ internet một tháng.

Những bước để có thể kiếm tiền với Fatcow

Bước 1: Mua hosting để làm website cho chính bạn với giá 45$/ năm và bạn sẽ được tặng 1 tên miền trị giá 13$ và bạn sẽ đăng ký làm affiliate thông qua tài khoản này. ( Đây là điều kiện bắt buộc để tham gia kiếm tiền với Fatcow).

Bước 2: Làm Website ở trong nhóm bạn sẽ được hướng dẫn làm website siêu tốc cho dù bạn là người mới điều làm được

Bước 3: Làm nội dung cho website

Bước 4: Đăng ký Affiliate và đăng ký thuế để đăng ký được cần có những bí mật riêng bạn sẽ được chia sẻ khi tham gia nhóm

Bước 5: Tiếp thị đến khách hàng

Bước 6: Nhận hoa hồng

Tham gia team bạn sẽ nhận được gì?

  1. Mình sẽ hỗ trợ bạn 1 -1 hàng ngày cho đến khi kiếm được tiền
  2. Bạn sẽ được học cách làm website siêu tốc chỉ trong vòng 1 ngày bạn có thể tự mình làm website.
  3. Chia sẻ bạn bí mật làm thế nào để được duyệt thuế, vì hoa hồng công ty rất cao nên điều kiện duyệt thuế cực kỳ nghiêm ngặt cần có vài thủ thuật nhỏ mới làm được.
  4. Mình sẽ chia sẻ bạn cách làm thế nào kiếm được những đơn hàng đầu tiên thực sự khi làm affiliate mấy đơn hàng đầu hơi khó thôi chứ mấy sale sao cực kỳ dễ vì bạn đã biết cách có những đơn hàng đầu rồi.
  5. Mình sẽ chia sẻ với bạn những bí mật mà bậc thầy affiliate thường xuyên sử dụng khi kiếm tiền online
  6. Bạn sẽ nhận được 3 công cụ giúp bạn làm việc hiệu quả gấp 10 lần.
  7. Và cò nhiều điều khác nữa.

Vậy làm thế nào bạn được tham gia vào team mình?

Bạn cần mua hosting qua link của mình, để mình tiện hỗ trợ bạn.

Vì vậy bạn hãy chuẩn bị VISA có 50$ = 1tr200k. Nếu bạn chưa có VISA hãy đọc bài này: HƯỚNG DẪN LÀM THẺ VISA NGÂN HÀNG ACB TRONG 30 NHẬN THẺ

Sau đó hãy ib cho mình để mình hỗ trợ bạn và thêm bạn vào nhóm nhé

0 0 vote
Article Rating

Gửi phản hồi

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
%d bloggers like this: