BÀI 1: Brave là gì? Tại sao nên kiếm tiền với Brave

Hello xin chào các bạn mình là Sơn đây, Trong bài 1 này tôi mình muốn giới thiệu đến một phần mềm giúp bạn lướt web nhanh hơn, mượt mà hơn cả trình duyệt chrome hay là cốc cốc... thân quen chúng ta thường hay dùng không những vậy bạn còn có thể kiếm thêm 500$ - 1000$ một tháng trong thời gian rãnh. 

Bạn có hào hứng muốn biết nó chứ?

Chuyện là gần đây mình được một số người anh trong lĩnh vực kiếm tiền online chia sẻ về hình thức kiếm tiền với Brave. Sau một thời gian tìm hiểu và dùng nó đây là một số nhận sét của mình về brave mình sẽ không nói sâu về kỹ thuật nhé (vì trên mạng có rất nhiều thông tin về kỹ thuật của brave) chúng ta ở đây sẽ hướng dến dùng nó và kiếm tiền từ nó là chính.

Nào bắt đầu thôi!! 

Brave được sáng lập bởi Brendan Eich, đồng sáng lập của Firefox và cũng là cha đẻ của ngôn ngữ lập trình Javascript. Điểm đặc biệt của Brave là nó là trình duyệt được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Blockchain và sử dụng token gọi BAT (Basic Attention Token)

Đây là một trình duyệt web cũng giống như Chrome, cốccốc cũng có hết các tiện ích mà có trên Chrome nhưng được cái khi bạn dùng nó sẽ giúp bạn lướt web nhanh hơn tiết kiệm data đến 80% vì không phải tải quảng cáo nữa, Không chỉ chặn quảng cáo, Brave còn tự động chặn các đoạn mã quảng cáo và theo dõi người dùng.

Khi sử dụng Brave, bạn sẽ có 2 tùy chọn, bao gồm xem & không xem quảng cáo. Nếu lựa chọn không xem quảng cáo bạn sẽ có thể tắt trong phần cài đặt. Ngược lại, nếu chấp nhận xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng ngoài ra một phần tiền thưởng sẽ được trả cho chính người xuất bản nội dung mà bạn đang xem.

Video test về tốc độ của Brave

Khả năng duyệt web riêng tư của Brave Browser được đánh giá cao, do tính bảo mật của chương trình mà tất cả các trang web mà bạn xem trên trình duyệt với chế độ riêng tư được đảm bảo an toàn nhất có thể, thông tin về các trang web được giữ kín và loại bỏ ngay sau khi bạn tắt trình duyệt

Vậy làm sao để kiếm được tiền Brave?

Có 2 cách kiếm tiền từ brave 

Cách thứ nhất là bạn tạo ra nội dung hữu ích hay giải trí khi người dùng ( tức là người xem trang web của bạn hay kênh youtube của bạn) sẽ tặng (donate)cho bạn coin của BAT, coin này bạn có thể bán trên sàn remito để rút về tiền Việt   - Nhưng cách này chưa áp dụng ở Việt Nam nên ta sẽ tập trung kiếm tiền từ cách số hai trước nhé

Cách thứ 2 là bạn sẽ kiếm tiền từ việc trở thành đối tác giới thiệu người dùng cho Brave. Trên mỗi lượt cài thành công bạn sẽ nhận được 5$ (USD ). 

Mỗi tải bạn sẽ nhận được 5$ x tháng bạn có được 200 người tải là bạn có 1000$ rồi phải không nè?

Ở những bài sau mình sẽ hướng dẫn rõ về cách làm từng bước một để bạn chinh phục con số đó 

Bạn nhấn vào nút bên dưới để tải Brave về nhé! 

Bạn tải qua link mình thì mình sẽ được 5$ nói thẳng ra là vậy luôn. Bù lại mình sẽ thêm bạn vào team để cùng nhau chiến kiếm tiền từ kênh này! => Đây là lý do tại sao mình hướng dẫn bạn kiếm tiền miễn phí từ kênh này, mình được tiền, mình hướng dẫn bạn kiếm tiền, đối tác có người dùng sản phẩm của họ.

Sau khi tải xong, nó sẽ ra như ảnh bên dưới. Bạn nhấn vào Download rồi cài đặt như những phần mềm bình thường.

Khi sử dụng các tính năng kiếm tiền từ Brave và tạo ra thu nhập cho mình, thì Brave sẽ thanh toán cho bạn đồng coin BAT (Basic Attention Token). Khi có được đồng coin BAT rồi thì bạn có thể sử dụng nó để đổi ra các đồng coin khác như Bitcoin, Ethereum hoặc rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình sử dụng dịch vụ gọi là UpHold.

Cách kiếm tiền và rút tiền từ đồng BAT thì mình sẽ giải thích chi tiết ở phần sau. Tuy nhiên bạn chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ kiếm được tiền đơn giản bằng việc sử dụng trình duyệt Brave, sử dụng các tính năng kiếm tiền mà Brave cung cấp thì Brave sẽ trả cho bạn đồng BAT, có đồng BAT rồi thì bạn sẽ đổi ra các coin khác hoặc rút về ngân hàng mà bạn đang dùng. 

Vậy là xong bài 1 chúng ta cùng nhau bước qua bài 2 trong chuỗi bài hướng dẫn kiếm 1000$ với Brave nhé. ​

Nếu bạn chưa tham gia vào group Brave Lion Team hãy nhấn vào đây và nhập mật khẩu Bravelionteam ( copy paste vào cho chính xác nhé) để nhận được hướng dẫn vào team.

Nếu bạn chưa tải Brave về bạn NHẤN VÀO ĐÂY để lại về nhé.

Hẹn gặp bạn ở bài số 2 

0 0 vote
Article Rating

Gửi phản hồi

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
%d bloggers like this: